ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรับสมัคร ครูอัตราจ้างชั่วคราว วิชาเอกเกษตรกรรม หรืออุตสาหกรรมศิลป์ จำนวน ๑ อัตรา
ด้วยโรงเรียนโรงเรียนขุนไกรพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๘      มีความประสงค์จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอน จำนวน ๑ อัตรา   ระหว่างวันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๓ ถึงวันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๓